วันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2556

ดูดวงเดือนตุลาคม 2556 ราศีธนู


ดูดวงรายเดือน ตุลาคม 2556 ราศีธนู ผู้ที่เกิดในวันที่ 17 ธันวาคม - 13 มกราคม

ดูดวงรายเดือนราศีธนู

ดูดวงการงาน ดวงการงานของชาวราศีธนูในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่โดดเด่น การงานต่างๆ จะราบรื่น และประสบความสำเร็จ สำหรับผู้ที่เป็นพนักงานประจำ ในช่วงเดือนนี้คุณจะได้รับความร่วมมือและช่วยเหลือคุณเป็นอย่างดี มีโอกาสประสบความสำเร็จสมหวัง ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้รับการยกย่องจากผลงานที่คุณได้กระทำ แต่ทั้งนี้ความสำเร็จจะต้องเกิดขึ้นจากตัวคุณเอง ไม่ได้เกิดจากความช่วยเหลือของผู้ใหญ่ ดังนั้นคุณต้องขยัน และรอบคอบให้มากๆ แล้วคุณจะประสบความสำเร็จ สำหรับผู้ที่เปิดธุรกิจกิจการเป็นของตนเองในช่วงเดือนนี้ สินค้าและบริการต่างๆ จะขายดีเป็นพิเศษ ลูกค้าจะเข้ามามากเป็นพิเศษ หากคุณคิดจะขยายกิจการก็สามารถจะกระทำได้เลย ไม่ต้องรีรอ โอกาสดีๆ แบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ แต่ทั้งนี้คุณต้องรอบคอบให้มาก และคุณจะสมหวัง ประสบความสำเร็จ

ดูดวงการเงิน ดวงการเงินของชาวราศีธนูในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ปรกติ จะมีรายได้เข้ามาจากการทำงานมากในช่วงนี้ แต่ก็จะมีรายจ่ายมากตามมาเช่นกัน อาจเป็นรายจ่ายจากการลงทุนขยายกิจการร้านค้าก็ได้เช่นกัน ในช่วงเดือนนี้ควรเลี่ยงการให้ผู้อื่นยืมทรัพย์สินของตน พยายามควบคุมรายรับรายจ่ายให้ดี อย่าใช้เงินเกินตัว แล้วคุณจะไม่ลำบากเรื่องการเงิน ส่วนเรื่องของโชคลาภ ในช่วงนี้พอมีอยู่บ้าง จะมีโอกาสได้ลาภจากการเดินทางไกล

ดูดวงความรัก ดวงความรักของชาวราศีธนูในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีนัก สำหรับคนที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ในช่วงนี้ความรักจะจืดชืด และมีโอกาสเกิดความขัดแย้ง เกิดความไม่สงบขึ้นในครอบครัว พยายามอย่าใช้อารมณ์ หรือเอาเรื่องงาน เรื่องต่างๆ ภายนอกบ้านเข้ามาทำให้ชีวิตคู่เกิดความวุ่นวายใจ ส่วนคนที่ยังโสดอยู่ในช่วงเดือนนี้ จะมีคนเข้ามาให้คุณได้ทำความรู้จักคุ้นเคยบ้าง แต่คุณจะยังรู้สึกไม่แน่ใจ หรือไม่ถูกใจ ดังนั้นช่วงเดือนนี้พยายามมุ่งเรื่องงานจะดีกว่า

ดูดวงสุขภาพ ดวงสุขภาพของชาวราศีธนูในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีนัก ให้ระวังโรคเกี่ยวกับช่องท้อง เช่น โรคกระเพาะ กระเพาะปัสสาวะอักเสบ และโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ เช่น หวัด และภูมแพ้ ในช่วงเดือนนี้คุณควรเลี่ยงการอยู่ใกล้ผู้ป่วย เพราะสุขภาพช่วงเดือนนี้ไม่ค่อยดีนัก มีโอกาสติดโรคจากผู้อื่นได้ง่าย ส่วนเรื่องอุบัติเหตุ ให้ระวังอุบัติเหตุเล็กน้อย แต่อาจทำให้เลือดตกยางออกได้ เช่น กระดาษบาด หรือถูกของมีคมบาด

*ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูล หากจะนำข้อมูลไปใช้ต้องระบุ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น