วันพุธที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2556

ดูดวงเดือนตุลาคม 2556 ราศีพิจิก


ดูดวงรายเดือน ตุลาคม 2556 ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดในวันที่ 15 พฤศจิกายน - 16 ธันวาคม


ดูดวงการงาน ดวงการงานของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีนัก ไม่ว่าคุณจะกระทำการใดๆ ก็จะมีอุปสรรคคอยขัดขวาง ทำให้การงานไม่ค่อยราบรื่นนัก สำหรับคนที่เป็นพนักงานประจำ ในช่วงเดือนนี้จะมีปัญหาต่างๆ เข้ามาให้คุณต้องคอยแก้ไขอยู่เรื่อยๆ ทำให้คุณรู้สึกเหน็ดเหนื่อย และหนักอกหนักใจอยู่ไม่น้อยเลย ส่วนคนที่เปิดธุรกิจกิจการเป็นของตเอง ในช่วงเดือนนี้จะมีปัญหา และอุปสรรคต่างๆ เข้ามาให้คุณคอยแก้ไข หากมีแผนที่จะขยายกิจการ ในช่วงนี้ทางที่ดีควรพักไว้ก่อน เพราะอาจเกิดปัญหาตามมาภายหลังได้ สำหรับคนที่กำลังสมัครงาน ในช่วงเดือนนี้พยายามอย่าคาดหวังให้มากนัก เพราะมีโอกาสผิดหวังอยู่บ้าง

ดูดวงการเงิน ดวงการเงินของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ในเดือนนี้คุณจะยังมีรายได้เข้ามาจากการงานที่กระทำ และจะได้รับการช่วยเหลือในเรื่องการเงิน จากคนใกล้ชิด หรือญาติมิตรเป็นอย่างดี ทำให้การเงินในช่วงนี้ไม่ขัดสน มีเงินทองให้ได้ใช้ตลอดทั้งเดือน ส่วนดวงเรื่องของโชคลาภ ในช่วงเดือนนี้ยังไม่มีดวงเรื่องของโชคลาภมากนัก ทางที่ดีควรเลี่ยงการเสี่ยงทายไว้ก่อน พยายามมุ่งเน้นทำรายได้จากการงานที่กระทำจะดีกว่า

ดูดวงความรัก ดวงความรักของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์โดดเด่น สำหรับคนโสดในช่วงเดือนนี้คุณจะเนื้อหอมมากเป็นพิเศษ จะมีคนเข้ามาให้คุณเลือกหลายคนเลยทีเดียว พยายามเลือกให้ดี เพราะหนึ่งในนั้นจะเป็นคู่แท้ของคุณ ความรักในช่วงเดือนนี้จะหวานชื่นเป็นพิเศษ สำหรับผู้ที่มีคู่ครองแล้วจะมีปัญหาความระแวงกันอยู่บ้างเป็นธรรมดา เพราะในช่วงเดือนนี้คุณมีเสน่ห์มากเป็นพิเศษ คู่ของคุณจะหึงหวงมากเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน แต่ทั้งนี่ก็ไม่ใช่ปัญหาร้ายแรง ไม่ต้องกังวลมากนัก

ดูดวงสุขภาพ ดวงสุขภาพของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีนัก ส่วนใหญ่เป็นปัญหาความเครียดจากการทำงาน ทำให้คุณนอนหลับยาก ต้องระวังความผิดปรกติเกี่ยวกับ กระดูก และฟัน อาการปวดศีรษะ และความดันไว้ด้วย พยายามดื่มน้ำให้มากๆ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และหลีกเลี่ยงการเข้าใกล้ผู้ป่วยในช่วงนี้จะดีกว่า ส่วนเรื่องอุบัติเหตุ ให้ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง อุบัติเหตุบนท้องถนนอาจเกิดขึ้นได้ในช่วงเดือนนี้

*ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูล หากจะนำข้อมูลไปใช้ต้องระบุ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น