วันจันทร์ที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2556

ดูดวงเดือนตุลาคม 2556 ราศีตุลย์


ดูดวงรายเดือน ตุลาคม 2556 ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดในวันที่ 18 กันยายน - 17 ตุลาคม


ดูดวงการงาน ดวงการงานของชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ดี โดดเด่นเลยทีเดียว การงานในช่วงเดือนนี้จะราบรื่น ผลงานที่คุณได้กระทำจะโดดเด่นขึ้นมาเป็นที่ชื่นชอบของผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงาน และจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ สำหรับผู้ที่เป็นพนักงานประจำ ในช่วงเดือนนี้การงานจะราบรื่น ไม่มีปัญหาน่ากังวลใจ จะมีแต่เรื่องดีๆ เข้ามา และมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเลยทีเดียว ส่วนคนที่เปิดธุรกิจกิจการเป็นของตนเอง ในช่วงเดือนนี้ของจะขายดีเทน้ำเทท่า จะมีลูกค้าเข้ามามากเป็นพิเศษ ธุรกิจจะมีความมั่นคง และสร้างรายได้ให้กับคุณเป็นอย่างดี สำหรับผู้ที่กำลังสมัครงาน ในช่วงเดือนนี้มีโอกาสได้รับข่าวดีสูง จะได้เข้าทำงานตามที่ได้วางแผน และคาดหวังไว้ จะสมหวังประสบความสำเร็จ

ดูดวงการเงิน ดวงการเงินของชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะมีเงินทองไหลมาเทมา จากการงานที่กระทำตลอดทั้งเดือน จะมีเงินเข้ามาให้ได้จับจ่ายใช้สอย และเก็บออมตลอดทั้งเดือน ส่วนดวงเรื่องโชคลาภในช่วงเดือนนี้ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้ลาภแบบไม่ทันตั้งตัว จะเป็นเงินแบบได้มาแล้วหมดไป แต่ก็ยังมีรายได้ไหลมาจากการงานที่กระทำจึงไม่มีเรื่องน่าเป็นห่วง สรุปการเงินเดือนนี้คือมีให้ใช้จ่ายตลอดทั้งเดือน ไม่ขัดสน

ดูดวงความรัก ดวงความรักของชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี สำหรับใครที่มีคู่แล้ว ในช่วงเดือนนี้จะมีความสุขกับชีวิตคู่ ต่างฝ่ายต่างเข้าใจ และเอาใจใส่กันและกันเป็นอย่างดี ปัญหาเรื่องความระแวง ความขัดแย้งต่างๆ จะไม่เกิดขึ้น ความรักจะยังคงหวานชื่นและมั่นคง สำหรับผู้ที่ยังโสดอยู่ คุณมีโอกาสได้พบคนที่ถูกใจ จะเป็นคนที่มีอายุมากกว่า พูดจารู้เรื่อง และนิสัยดี จะมีโอกาสได้พบกันจากการงานที่กระทำ

ดูดวงสุขภาพ ดวงสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ปัญหาอุบัติเหตุใหญ่ไม่ปรากฏ สุขภาพค่อนข้างแข็งแรงสมบูรณ์ดี อาจมีปัญหาเรื่องความเครียดจากการทำงานบ้าง แต่ไม่น่าเป็นห่วง อย่าโหมทำงานหนักจนเกินไป พยายามแบ่งเวลางานให้ขาดออกจากเวลาพักผ่อน แล้วสุขภาพจะดีขึ้น

*ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูล หากจะนำข้อมูลไปใช้ต้องระบุ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น