วันจันทร์ที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2556

ดูดวงเดือนตุลาคม 2556 ราศีกันย์


ดูดวงรายเดือน ตุลาคม 2556 ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดในวันที่ 18 กันยายน - 17 ตุลาคม

ดูดวงรายเดือนราศีกันย์

ดูดวงการงาน ดวงการงานของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีนัก คือจะมีงานยุ่งยากมากมายเข้ามาให้คุณได้คอยแก้ไขอยู่เรื่อยไปในเดือนนี้ งานจะเข้ามาอย่างล้นมือทำให้คุณหนักอกหนักใจอยู่ไม่น้อยเลย สำหรับนที่เป็นพนักงานประจำ ในช่วงเดือนนี้คุณจะได้รับมอบหมายงานมากเป็นพิเศษ และจะถูกเพ่งเล็งจากผู้ใหญ่มากเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน ดังนั้นจะกระทำงานใดต้องมีความรอบคอบให้มาก ขยัน อดทน และตั้งใจ แล้วคุณจะผ่านช่วงเหนื่อยหนักนี้ไปได้อย่างดี ส่วนผู้ที่ประกอบธุรกิจ กิจการเป็นของตนเอง ในช่วงเดือนนี้จะมีปัญหาเข้ามาให้คุณต้องคอยรับมือและแก้ไขอยู่เรื่อย พยายามคิดหาทางแก้ไขอย่างรอบคอบ และอย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินใจ สำหรับผู้ที่กำลังสมัครงาน ในเดือนนี้อย่าคาดหวังมากจนเกินไปเพราะมีโอกาสผิดหวังอยู่บ้าง

ดูดวงการเงิน ดวงการเงินของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ไม่ดีนัก จะมีรายจ่ายเข้ามามากเป็นพิเศษ ระวังเรื่องการถูกโจรกรรม ถูกลักทรัพย์ และโดนยกเค้า ในช่วงเดือนนี้ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีในการลงทุน และพยายามหลีกเลี่ยงการให้ผู้อื่นยืมเงิน หรือทรัพย์สินอื่นๆ ในช่วงนี้จะดีกว่า เพราะจะทำให้เกิดความยุ่งยากในภายหลัง ถึงขนาดมีโอกาสเสียทรัพย์ก้อนนั้นไปเลย ส่วนในเรื่องของโชคลาภ ในช่วงเดือนนี้ไม่ดีนัก มีโอกาสเสียทรัพย์มากกว่าได้ทรัพย์จากการเสี่ยงทาย

ดูดวงความรัก ดวงความรักของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์พอใช้ สำหรับนที่มีคู่แล้ว จะมีปัญหาความขัดแย้ง หรือความเห็นไม่ตรงกันบ้าง พยายามหันหน้าเข้าหากัน พูดจากันดีๆ อย่าใช้อารมณ์เป็นตัวตั้ง พยายามเอาใจเขาใส่ใจเราดู แล้วคุณจะเข้าใจปัญหาและความขัดแย้ง ส่วนผู้ที่ยังโสดอยู่ ในช่วงเดือนนี้ค่อนข้างจะเงียบเหงา คนที่เข้ามาก็ยังจะไม่ถูกใจ ดังนั้นให้อดทนรอไปก่อน

ดูดวงสุขภาพ ดวงสุขภาพของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ไม่ดีนัก ในช่วงเดือนนี้คุณมีโอกาสติดโรคจากผู้อื่นได้ง่ายเป็นพิเศษ ดังนั้นพยายามหลีกเลี่ยงการอยู่ใกล้ผู้ป่วยจะดีกว่า และอาจเกิดปัญหาสุขภาพจากการทำงาน เช่น อาการเมื่อยล้ากล้ามเนื้อตามส่วนต่างๆ ปวดคอ ปวดเอว ปวดหลังได้ง่าย และต้องระวังปัญหาเรื่องความเครียดจากการทำงาน เช่น ปวดศีรษะและไมเกรน พยายามเลี่ยงการคิดเรื่องงานก่อนนอน เพราะจะทำให้นอนหลับยาก

*ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูล หากจะนำข้อมูลไปใช้ต้องระบุ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น