วันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2556

ดูดวงเดือนตุลาคม 2556 ราศีสิงห์


ดูดวงรายเดือน ตุลาคม 2556 ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดในวันที่ 19 สิงหาคม - 17 กันยายน


ดูดวงการงาน ดวงการงานของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี การงานจะยังคงราบรื่น และจะไม่พบปัญหาใหญ่ที่จะทำให้คุณรู้สึกหนักอกหนักใจ สำหรับผู้ที่เป็นพนักงานปะจำ ในช่วงเดือนนี้การงานต่างๆ จะราบรื่นดี จะได้รับการช่วยเหลือและสนับสนุนจากผู้ใหญ่ หรือผู้ที่มีตำแหน่งงานสูงกว่า สำหรับผู้ที่ประกอบธุรกิจกิจการเป็นของตนเอง ธุรกิจจะยังคงดำเนินไปได้ด้วยดี ไม่มีเรื่องต้องกังวล ในช่วงเดือนนี้คุณจะพบช่องทางการขยายกิจการ เพิ่มสาขาใหม่ พยายามเลือกทำเลที่เหมาะสม และมีความรอบคอบให้มาก แล้วคุณจะประสบความสำเร็จ ส่วนคนที่กำลังสมัครงานอยู่ ในช่วงเดือนนี้คุณมีโอกาสได้รับข่าวดี เพราะดวงการงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสสมหวังตามที่คาดหวังไว้

ดูดวงการเงิน ดวงการเงินของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะมีเงินทองให้ได้ใช้จ่ายตลอดทั้งเดือน รายได้ส่วนใหญ่จะมาจากการงานที่กระทำ หากใครที่อยากได้บ้าน อยากได้รถ ในช่วงเดือนนี้ตามดวงสามารถมีได้ พยายามจัดสรรปริมาณทรัพย์สินของคุณให้ดี พยายามอย่าใช้จ่ายเกินตัว ส่วนดวงเรื่องโชคลาภ ในช่วงเดือนนี้ไม่แนะนำให้เสี่ยงโชค มีโอกาสเสียมากกว่าได้ พยายามมุ่งเน้นทำกำไรจากการงานที่กระทำจะดีกว่า

ดูดวงความรัก ดวงความรักของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี สำหรับผู้ที่มีคู่ครองแล้ว ความรักจะยังคงเป็นปรกติ เหมือนที่เคยเป็นมา จะยังคงมั่นคง ไม่มีปัญหาความขัดแย้งรุนแรงเกิดขึ้น ส่วนคนที่ยังโสดอยู่ ในช่วงเดือนนี้คุณจะได้พบคนที่มีอายุน้อยกว่า หรือคนที่มีหน้าตาดูอ่อนกว่าวัย จะเป็นคนที่จริงจังกับการทำงาน เป็นคนขยัน และจะมีโอกาสสานความสัมพันธ์ต่อไปได้เป็นอย่างดี

ดูดวงสุขภาพ ดวงสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีเรื่องน่ากังวล เรื่องของอุบัติเหตุใหญ่ตามดวงแล้วไม่ปรากฏ แต่อาจมีอุบัติเหตุเล็กน้อยเกิดขึ้นได้ เช่น หกล้ม เดินชนโต๊ะ เก้าอี้ ทำให้เกิดรอยฟกช้ำ ส่วนในเรื่องของสุขภาพ ในช่วงเดือนนี้สุขภาพจะยังคงแข็งแรงดี อาจมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องกล้ามเนื้อบ้าง เช่น ปวดเมื่อยตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย เนื่องจากการทำงาน เกิดความอ่อนล้าของกล้ามเนื้อ และกล้ามเนื้ออักเสบ ในช่วงเดือนนี้พยายามหมั่นนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และพยายามยืดกล้ามเนื้อ เพื่อทำให้กล้ามเนื้อเกิดความยืดหยุ่นช่วยป้องกันอาการบาดเจ็บได้

*ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูล หากจะนำข้อมูลไปใช้ต้องระบุ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น