วันศุกร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2556

ดูดวงเดือนตุลาคม 2556 ราศีกรกฎดูดวงรายเดือน ตุลาคม 2556 ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดในวันที่ 16 กรกฎาคม - 18 สิงหาคม

ดวงรายเดือนราศีกรกฎ

ดูดวงการงาน ดวงการงานของชาวราศีกรกฎในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี การงานจะราบรื่น และจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดี สำหรับผู้ที่เป็นพนักงานประจำ ในช่วงเดือนนี้การงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะไม่มีเรื่องให้ต้องกังวลมากนัก การงานต่างๆ จะเป็นไปตามแผนการที่คุณวางไว้ ในช่วงนี้คุณจะถูกจับตามองโดยผู้ใหญ่มากเป็นพิเศษ แต่ไม่ต้องกังวล กลับจะเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะได้แสดงศักยภาพของคุณในการทำงาน เพียงแค่คุณขยันและตั้งใจทำงาน คุณจะประสบความสำเร็จ สำหรับผู้ที่ประกอบธุรกิจกิจการของตนเองในช่วงเดือนนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะพบช่องทางการขยายกิจการเพิ่มเติม และมีโอกาสประสบความสำเร็จ ส่วนผู้ที่กำลังสมัครงานอยู่ ในช่วงนี้จะได้รับข่าวดี คุณจะได้เข้าทำงานตามสายงานที่คุณถนัด

ดูดวงการเงิน ดวงการเงินของชาวราศีกรกฎในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์พอใช้ คือจะมีเงินทองไหลมาเทมาจากการงานที่กระทำอยู่ แต่ก็จะมีเรื่องให้คุณต้องใช้จ่ายเงินทองเหล่านั้นออกไปเช่นกัน แต่ทั้งนี้ไม่ต้องกังวลไป ในเดือนนี้คุณจะเหลือเงินให้เก็บสะสม เพราะจะมีรายรับเข้ามามากกว่ารายจ่าย ทำให้ในช่วงนี้ไม่ขัดสน การเงินจะคล่องตัว ส่วนดวงโชคลาภจากการเสี่ยงทาย ในช่วงเดือนนี้มีโอกาสได้ลาภจากการเสี่ยงทายอยู่บ้างเช่นกัน แต่ทั้งนี้คุณควรใช้จ่ายอย่างประหยัด พยายามออมเงินไว้เผื่อในภายภาคหน้าด้วย จะได้ไม่ลำบาก

ดูดวงความรัก ดวงความรักของชาวราศีกรกฎในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี สำหรับคนที่มีคู่แล้ว ความรักจะยังคงหวานชื่น และมั่นคง ปัญหาความขัดแย้งรุนแรงจะไม่เกิดขึ้น ต่างฝ่ายต่างเอาใจใส่กันและกันดี ส่วนคนที่ยังโสดอยู่ คุณมีโอกาสได้พบคนที่ถูกใจ จะเป็นคนที่มีอายุน้อย หรือคนที่มีหน้าเด็ก ดูอ่อนกว่าวัย ไม่ต้องรีบร้อนมากจนเกินไป แนะนำให้ค่อยๆดูกันไป ศึกษากันไปแบบค่อยเป็นค่อยไปจะดีกว่า 

ดูดวงสุขภาพ ดวงสุขภาพของชาวราศีกรกฎในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์พอใช้ อาจมีปัญหาสุขภาพเกิดขึ้นจากความเครียดจากการทำงานอยู่บ้าง อาทิ ปวดหัว ไมเกรน นอนไม่หลับ และโรคกระเพาะ คุณต้องดูแลสุขภาพตนเองให้ดี อย่าให้งานทำให้คุณเสียสุขภาพ พยายามแบ่งเวลางานให้ขาดจากเวลาพักผ่อน อย่าเอาเรื่องงานมาคิดก่อนนอน จะทำให้นอนหลับยากเสียสุขภาพได้ง่าย ส่วนเรื่องอุบัติเหตุอาจมีบ้างเล็กน้อย เช่น เดินชนตู้ ชนโต๊ะบ้าง ทำให้เกิดรอยฟกช้ำ แต่ก็อย่าประมาทจะดีที่สุด

*ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูล หากจะนำข้อมูลไปใช้ต้องระบุ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น