วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2556

สัตว์เลี้ยงเสริมดวงตามราศี 12 ราศีสัตว์เลี้ยงสามารถเสริมดวงให้กับผู้เลี้ยงที่เกิดในแต่ละราศีทั้ง 12 ราศี มาดูกันว่าผู้ที่เกิดในแต่ละราศีทั้ง 12 ราศี เหมาะกับสัตว์เลี้ยงใดกันบ้าง

สัตว์เลี้ยงเสริมดวง12ราศี

สัตว์เลี้ยงเสริมดวงราศีมังกร ผู้ที่เกิดในวันที่ 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ชาวราศีมังกรลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนเรียบร้อย และค่อนข้างเจ้าระเบียบ จึงเหมาะกับการเลี้ยง แมว จะช่วยเสริมดวงชะตา นำพาโชคลาภ และความเจริญก้าวหน้ามาสู้ผู้เลี้ยง

สัตว์เลี้ยงเสริมดวงราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม
ชาวราศีกุมภ์ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนเบื่อง่าย จดจ่ออยู่กับอะไรนานๆ ไม่ค่อยได้  ดังนั้นหากเป็นไปได้ ควรเลี่ยง ไม่ควรเลี้ยงสัตว์เพราะจะไม่ค่อยสะดวกใจที่จะเลี้ยง

สัตว์เลี้ยงเสริมดวงราศีมีน ผู้ที่เกิดในวันที่ 16 มีนาคม - 12 เมษายน
ชาวราศีมีนลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนรักสวยรักงาม เหมาะกับการเลี้ยง ปลาเงิน ปลาทอง และปลาสวยงามต่างๆ จะช่วยเสริมดวงชะตา นำพาโชคลาภ และความเจริญก้าวหน้า รุ่งเรืองมาสู่ผู้เลี้ยง ทั้งนี้ต้องดูแลให้ดี หากปล่อยปะละเลยจะส่งผลเสียต่อดวงชะตาชีวิต

สัตว์เลี้ยงเสริมดวงราศีเมษ ผู้ที่เกิดในวันที่ 13 เมษายน - 15 พฤษภาคม
ชาวราศีเมษลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนมีความมุ่งมั่น กระตือรือร้น เหมาะกับการเลี้ยงสุนัข และแมว จะช่วยเสริมดวงการงานให้เกิดความเจริญก้าวหน้า และรุ่งเรือง รุ่งโรจน์ จะช่วยทำให้ผู้เลี้ยงมีความสุข

สัตว์เลี้ยงเสริมดวงราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดในวันที่ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
ชาวราศีพฤษภลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนสุขุม เรียบร้อย เหมาะที่จะเลี้ยงปลาสวยงามต่างๆ อาทิ ปลาเงิน ปลาทอง และปลาหางนกยูง จะช่วยนำพาโชคลาภ ความเจริญก้าวหน้า เข้ามาสู่ผู้เลี้ยง ทั้งนี้ต้องดูแลให้ดี หากปล่อยปะละเลยจะส่งผลเสียต่อดวงชะตาชีวิต

สัตว์เลี้ยงเสริมดวงราศีเมถุน ผู้ที่เกิดในวันที่ 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ชาวราศีเมถุนลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนที่ขยัน มีความกระตือรือร้น อยู่นิ่งไม่ค่อยได้ เหมาะกับการเลี้ยงสัตว์ปีก หรือนกสวยงามต่างๆ เช่น นกแก้ว นกขุนทอง แต่ถ้าไม่สะดวกจะเลี้ยง ก็สามารถหาภาพนกมาแปะที่ผนังแทนการเลี้ยงนกจริงๆ ได้ จะช่วยเสริมดวงการงานให้เกิดความเจริญก้าววหน้า

สัตว์เลี้ยงเสริมดวงราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดในวันที่ 16 กรกฎาคม - 18 สิงหาคม
ชาวราศีกรกฎลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนรักสวยรักงาม และมีความทะเยอทะยาน เหมาะกับการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงมงคล ที่มีพลังในการเสริมดวงชะตา อาทิ ปลามังกร ปลาคาร์ฟ หรือปลาสวยงามอื่นก็ได้เช่นกัน จะช่วยเสริมดวงชะตาในทุกๆ ด้าน ทั้งการงาน การเรียน การเงิน สุขภาพ และโชคลาภ

สัตว์เลี้ยงเสริมดวงราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดในวันที่ 19 สิงหาคม - 17 กันยายน
ชาวราศีสิงห์ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนมีความมั่นใจ และเป็นผู้นำสูง อีกทั้งรักเป็นคนรักพวกพ้อง เหมาะที่จะเลี้ยงสัตว์ที่มีลักษณะดูน่าเกรงขาม อาทิ สุนัขพันธุ์ใหญ่ เช่น สุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ไซบีเรียนฮัสกี้ จะช่วยเสริมพลัง และอำนาจของผู้เลี้ยง ทำให้อุปสรรคและปัญหาต่างๆ หมดสิ้นไป

สัตว์เลี้ยงเสริมดวงราศีกันย์ ผู้ที่เกิดในวันที่ 18 กันยายน - 17 ตุลาคม
ชาวราศีกันย์ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนรักอสระ ไม่ชอบอยู่ในกฎระเบียบ ไม่ชอบถูกบังคับ ดังนั้นจึงไม่เหมาะกับการครอบครองสัตว์เลี้ยง ควรเสริมดวงชะตาด้วยวิธีอื่นแทน เช่นการปลูกไม้มงคลแทนการเลี้ยงสัตว์

สัตว์เลี้ยงเสริมดวงราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดในวันที่ 18 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน
ชาวราศีตุลย์มีลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนรักสงบ ไม่ชอบความวุ่นวาย ดังนั้นจึงไม่เหมาะกับการเลี้ยงสัตว์ ควรเสริมดวงชะตาด้วยวิธีอื่นแทนเช่นการปลูกไม้มงคลเสริมดวงชะตาชีวิต

สัตว์เลี้ยงเสริมดวงราศีพิจิก ผู้ที่เกิดในวันที่ 15 พฤศจิกายน - 16 ธันวาคม
ชาวราศีพิจิกลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนมีเสน่ห์ และดูลึกลับน่าดึงดูด เหมาะกับการเลี้ยงสัตว์ที่มีขนปุกปุย น่ารัก น่ากอด อาทิ สุนัข แมว และกระต่าย สันัขก็ได้แก่ พันธุ์ปอมเมอเรเนียน พุดเดิ้ล แมวก็ได้แก่ พันธุ์เปอร์เซีย จะช่วยเสริมเสน่ห์ และนำพาความสุขความเจริญมาสู้ผู้เลี้ยง

สัตว์เลี้ยงเสริมดวงราศีธนู ผู้ที่เกิดในวันที่ 17 ธันวาคม - 13 มกราคม
ชาวราศีธนูลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนมีความมุ่งมั่น เหมาะที่จะเลี้ยงสุนัขพันธุ์เล็ก ถึงกลาง ไม่ควรเลี้ยงสุนัขพันธุ์ใหญ่หรือพันธุ์ดุร้าย จะช่วยเสริมดวงชะตา นำพาโชคลาภ และความสุขมาสู้ผู้เลี้ยง

*ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูล หากจะนำข้อมูลไปใช้โปรดระบุ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น