วันพุธที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2556

ดูดวงราศีเมษเดือนสิงหาคม 2556ดูดวงราศีเมษ เดือนสิงหาคม ผู้ที่เกิดในวันที่ 13 เมษายน - 15 พฤษภาคม


ดูดวงการงาน สำหรับดวงการงานของชาวราศีเมษในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ ผู้ที่กำลังหางานสมัครงาน หรือยื่นสมัครไปแล้วในช่วงเดือนก่อนหน้านี้ ในช่วงเดือนนี้จะมีโอกาสได้รับข่าวดี จะสมหวังสมปรารถนา สำหรับผู้ที่กำลังทำงานประจำอยู่ หรือผู้ที่ทำงานราชการ ดวงการงานในช่วงเดือนนี้จะโดดเด่น จะสามารถทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานได้อย่างดี การทำงานจะราบรื่นโดยเฉพาะการทำงานกับคนที่มีอายุไล่เลี่ยกัน หรือคนที่อยู่ในรุ่นราวคราวเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิง คนเหล่านี้จะให้การช่วยเหลืองานคุณอย่างดี อย่างเต็มที่และเต็มใจ คุณจะสามารถฝากงาน หรือไว้ใจให้เพื่อนร่วมงานช่วยงานคุณได้อย่างดี และงานจะประสบความสำเร็จและราบรื่น เช่นเดียวกับผู้ที่ประกอบกิจการ จะมีคนที่มีอายุไล่เลี่ยกันกับคุณเข้ามาช่วยเหลือกิจการของคุณให้ดีขึ้น 

ดูดวงการเงิน ดวงการเงินของชาวราศีเมษในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ คุณจะมีโอกาสได้ทรัพย์สินหรือเงินทองจากผู้ที่มีอายุมากกว่าหลายปี จะเป็นเงินก้อนให้คุณได้มาเก็บสะสม ส่วนรายได้ที่เกิดจากการเสี่ยงโชค ในช่วงเดือนนี้ก็มีโอกาสได้ เพราะดวงการเงินดี ตามดวงชาวราศีเมษในเดือนนี้มีโอกาสได้รับทรัพย์สินเงินทอง ทั้งจากการทำงาน และการเสี่ยงโชค เสี่ยงทาย แต่คุณก็ต้องประหยัด อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยนัก ไม่งั้นจะไม่เหลือเงินให้เก็บ

ดูดวงความรัก สำหรับการดูดวงเรื่องความรักของชาวราศีเมษในเดือนสิงหาคมนี้ คนที่มีคู่ครองแล้วจะพบปัญหาความขัดแย้ง อารมณ์ของคุณและคู่ครองในช่วงเดือนนี้จะอ่อนไหวง่ายเป็นพิเศษ ดังนั้นจะพูด หรือกระทำการใด ให้คุณนึกถึงอีกฝ่ายให้มากๆ ถนอมๆน้ำใจซึ่งกันและกัน แล้วคุณจะผ่านช่วงเลวร้าย หรือความขัดแย้งได้อย่างดี พยายามหาโอกาศพากันไปท่องเที่ยวเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง จะช่วยทำให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ดียิ่งขึ้น สำหรับคนที่ยังโสดอยู่ ช่วงนี้คุณจะยังไม่พบคนที่ถูกใจ ดังนั้นต้องอดทนรอไปก่อน

ดูดวงสุขภาพ สำหรับการดูดวงเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงเดือนนี้ สุขภาพของคุณจะอ่อนแอ อาจจะติดหวัด ติดไข้ จากคนใกล้ตัวได้ง่าย อาจเป็นคนในครอบครัวด้วยกัน หรือเพื่อนร่วมงานที่กำลังป่วยอยู่ ดังนั้นคุณต้องระวังและคอยสังเกตร่างกายของคุณให้ดี ถ้าเริ่มมีอาการปวดศีรษะอย่านิ่งนอนใจ ให้รีบพักผ่อนหากเป็นหวัดให้รีบทานยารักษา อย่าปล่อยให้เป็นเรื้อรัง จะลำบากในภายหลัง และทางที่ดีควรมีการป้องกันไว้ก่อน พยายามหลีกเลี่ยงการเข้าใกล้คนป่วยจะดีที่สุด และต้องหาโอกาสออกกำลังกายบ้าง เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันโรค

*ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูล หากจะนำข้อมูลไปใช้โปรดระบุ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น