วันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2556

ดูดวงเดือนกันยายน 2556 ราศีมังกร


ดูดวง กันยายน 2556 ราศีมังกร ผู้ที่เกิดในวันที่ 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์


ดูดวงการงาน ดวงการงานของชาวราศีมังกรในเดือนกันยายนนี้โด่ดเด่นมาก การทำงานต่างๆ กิจการต่างๆ จะราบรื่น และมั่นคง สำหรับผู้ที่กำลังหางานอยู่ หรือสมัครงานไปแล้วกำลังรอผล ในช่วงเดือนนี้มีโอกาสได้รับข่าวดีในเรื่องการงาน ส่วนผู้ที่ทำกิจการ หรือผู้ที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ในช่วงเดือนกันยายนนี้ ธุรกิจจะดำเนินไปได้ด้วยดี ลูกค้าจะมามากเป็นพิเศษ จะมีเงินไหลมาเทมา ให้ได้จับจ่ายใช้สอย และเก็บสะสมตลอดทั้งเดือน อาจจะเหนื่อยบ้างในช่วงเดือนนี้เพราะงานจะหนักขึ้น คุณต้องอดทนหน่อย พยายามสู้งานหนักให้ได้ แล้วคุณจะประสบความสำเร็จ ในช่วงเดือนกันยายนนี้ งานที่โดดเด่นมากคืองานที่เกี่ยวกับ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า สินค้าแฟชั่นต่างๆ และเครื่องประดับ ของสวยงามต่างๆ

ดูดวงการเงิน ดวงการเงินของชาวราศีมังกรในเดือนกันยายนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะมีรายได้ไหลมาเทมาจากการงานที่กระทำ จะมีโอกาสได้รับรายได้จากการทำงานสูงขึ้นกว่าช่วงก่อนหน้านี้ ส่วนการลงทุนต่างๆ ก็กระทำได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหุ้น หรือที่ดิน ในเดือนนี้คุณอาจได้เจอช่องทางการลงทุนใหม่ๆ และมีโอกาสประสบความสำเร็จ ส่วนดวงในเรื่องของโชคลาภ ในช่วงเดือนนี้มีโอกาสได้ลาภจากการเสี่ยงทายอยู่บ้าง คุณมีโอกาสได้ลาภจากผู้ที่มีอายุน้อยกว่าในช่วงเดือนกันยายนนี้

ดูดวงความรัก ดวงความรักของชาวราศีมังกรในเดือนกันยายนนี้ สำหรับผู้ที่มีคู่ครองอยู่แล้วต้องระวังให้มาก จะมีความขัดแย้งเกิดขึ้น เกิดจากการมีความคิดเห็นไม่ตรงกัน พยายามหันหน้าเข้าหากัน ฟังกันและกันให้มาก แล้วความขัดแย้งและปัญหาต่างๆ จะคลี่คลายลง สำหรับผู้ที่เป็นโสดอยู่ ในช่วงเดือนนี้จะตกหลุมรักคนมีเจ้าของแล้ว คุณต้องหักห้ามใจเอาไว้ก่อน มิเช่นนั้นอาจเกิดปัญหามากมายตามมาได้ ความรักสำหรับคนโสดคงต้องพักไว้ก่อน

ดูดวงสุขภาพ ดวงสุขภาพของชาวราศีมังกรในเดือนกันยายนนี้ ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ จะเป็นอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ เช่น หกล้ม เดินชนสิ่งของ ทำให้เกิดรอยถลอก และรอยฟกช้ำ เนื่องจากในช่วงนี้อารมณ์คุณไม่ค่อยดี หงุดหงิดค่อนข้างง่าย ทำให้ซุ่มซ่ามมากเป็นพิเศษ ต้องระวังในเรื่องของกล้ามเนื้อ และเอ็นต่างๆ เนื่องจากในช่วงนี้มางานเข้ามามากเป็นพิเศษทำให้คุณต้องทำงานหนักขึ้น ต้องระวังเรื่องสุขภาพให้ดี พยายามนอนหลับพักผ่อนให้เป็นเวลา ดื่มน้ำมากๆ และทานอาหารให้เป็นเวลา

*ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูล หากจะนำข้อมูลไปใช้ต้องระบุ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น