วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2556

ของขวัญตามราศี 12 ราศีการเลือกของขวัญตามราศี แต่ละราศีต่างมีนิสัยและความชอบที่แตกต่างกัน มาดูกันว่าผู้ที่เกิดในแต่ละราศีทั้ง 12 ราศี ชอบของขวัญแบบใดกันบ้าง


เลือกของขวัญให้ราศีมังกร ผู้ที่เกิดในวันที่ 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ชาวราศีมังกรลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนมีความทะเยอทะยาน จริงจังกับชีวิต และมีระเบียบ ของขวัญที่เหมาะสมกับชาวราศีมังกรจึงควรเป็น กระเป๋าสตางค์สักใบ กระเป๋าถือ เข็มขัด และนาฬิกาข้อมือ

เลือกของขวัญให้ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม
ชาวราศีกุมภ์ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนรักเทคโนโลยี หัวทันสมัย ดังนั้นของขวัญที่เหมาะสำหรับชาวราศีกุมภ์จึงควรเป็น อุปกรณ์เทคโนโลยีหรือแกดเจดต่างๆ อาทิ อุปกรณ์ฟังเพลง โทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน กล้องถ่ายรูปดิจิตอล ปากกาสวยๆ และเครื่องประดับต่างๆ

เลือกของขวัญให้ราศีมีน ผู้ที่เกิดในวันที่ 16 มีนาคม - 12 เมษายน
ชาวราศีมีนลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนที่มีอารมณ์ศิลป์ มีจินตนาการสูง เหมาะกับของขวัญประเภท หนังสือนวนิยายต่างๆ บัตรชมภาพยนตร์ บัตรชมละครเวที หรือดนตรี อัลบั้มเพลง และรองเท้าสวยๆสักคู่

เลือกของขวัญให้ราศีเมษ ผู้ที่เกิดในวันที่ 13 เมษายน - 15 พฤษภาคม
ชาวราศีเมษลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นมากเป็นพิเศษ ดังนั้นของขวัญที่ดีจึงเป็นของขวัญที่เกี่ยวกับการทำกิจกรรม งานอดิเรก หรือการเล่นกีฬา อาทิ เกมส์ อุปกรณ์การกีฬา ทริปท่องเที่ยว บัตรเข้าชมการแข่งขันกีฬาต่างๆ คอร์สสอนดำน้ำ เป็นต้น

เลือกของขวัญให้ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดในวันที่ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
ชาวราศีพฤษภลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนรักสวยรักงามอยู่เสมอ ชอบที่จะดูแลตนเองให้ดูดี ดังนั้นของขวัญที่เหมาะสมกับชาวราศีพฤษภจึงควรเป็นของที่เกี่ยวกับความสวยความงาม อาทิ เครื่องประดับสวยงาม ช่อดอกไม้ ครีมบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์เสริมความงามต่างๆ ก็ได้เช่นกัน

เลือกของขวัญให้ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดในวันที่ 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ชาวราศีเมถุนลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนที่ชอบเข้าสังคม ชอบการติดต่อสื่อสาร พบปะทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ดังนั้นของขวัญที่ดีจึงควรเป็นของขวัญที่เกี่ยวกับการติดต่อสื่อสาร และกิจกรรมเข้าสังคม อาทิ โทรศัพท์มือถือ ถ้ายิ่งเป็นสมาร์ทโฟน ด้วยล่ะก็ปลื้มสุดๆ อุปกรณ์เครื่องเขียนต่างๆ และสมุดบันทึก

เลือกของขวัญให้ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดในวันที่ 16 กรกฎาคม - 18 สิงหาคม
ชาวราศีกรกฎลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนชอบแต่งบ้าน แต่งห้องและทำอาหาร ดังนั้นของขวัญที่เหมาะกับชาวราศีกรกฎจึงควรเป็นของขวัญที่เกี่ยวกับบ้านและการทำอาหาร อาทิ คู่มือทำอาหาร อุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆ อุปกรณ์สำหรับทำเบเกอรี่ ขนมปัง ขนมเค้ก และของแต่งบ้านต่างๆ

เลือกของขวัญให้ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดในวันที่ 19 สิงหาคม - 17 กันยายน
ชาวราศีสิงห์ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ มีความเป็นผู้นำ และชอบของหรูหรา ดังนั้นของขวัญที่เหมาะกับชาวราศีสิงห์จึงควรเป็นของที่ดูอาร์ตๆ หน่อย ของที่เน้นในเรื่องไอเดียเก๋ๆ อาทิ งานศิลปะต่างๆ ภาพวาด รูปปั้น แก้วสวยงาม น้ำหอม เครื่องประดับต่างๆ และช่อดอกไม้สวยงาม

เลือกของขวัญให้ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดในวันที่ 18 กันยายน - 17 ตุลาคม
ชาวราศีกันย์ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนเรียบร้อย และเป็นระเบียบ ชอบความหรูหร ชอบของแพง ดังนั้นของขวัญที่เหมาะกับชาวราศีกันย์จึงควรเป็น ดอกไม้ สมุดบันทึก กระเป๋าแบรนด์เนม กระเป๋าใส่เอกสาร ออร์แกไนเซอร์ โทรศัพท์มือถือ และสมาร์ทโฟนต่างๆ

เลือกของขวัญให้ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดในวันที่ 18 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน
ชาวราศีตุลย์มีลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนมีความมุ่งมั่น และรักความยุติธรรม รักพวกพ้อง ของขวัญที่เหมาะสมกับชาวราศีตุลย์ควรเป็น สมุดจดบันทึก กล้องถ่ายรูป อัลบั้มรวมรูป อัลบั้มเพลงต่างๆ และเครื่องเล่นเพลง

เลือกของขวัญให้ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดในวันที่ 15 พฤศจิกายน - 16 ธันวาคม
ชาวราศีพิจิกลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนมีเสน่ห์น่าดึงดูด และเป็นคนดูลึกลับน่าค้นหา ชาวราศีพิจิกทำอะไรที่ต้องใช้ความคิด ของขวัญที่เหมาะกับชาวราศีพิจิกก็ได้แก่ หนังสือต่างๆ กล้องถ่ายรูป เครื่องประดับสวยงาม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และเกมส์ต่างๆ ที่ต้องใช้ความคิด

เลือกของขวัญให้ราศีธนู ผู้ที่เกิดในวันที่ 17 ธันวาคม - 13 มกราคม
ชาวราศีธนูลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนมีความมุ่งมั่น กระตือรือร้น และชอบหาความรู้เพิ่มเติมอยู่เสมอๆ ดังนั้นของขวัญที่เหมาะจึงควรเป็น หนังสือต่างๆ ภาพยนตร์แนวสารคดี และนาฬิกาข้อมือ 

*ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูล หากจะนำข้อมูลไปใช้โปรดระบุ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น