วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2556

ข้อเสียตามราศี 12 ราศี


แต่ละราศีต่างมีข้อเสียหรือนิสัยที่ไม่ดีซึ่งแตกต่างกันตามราศีทั้ง 12 ราศี มาดูกันว่าผู้ที่เกิดในแต่ละราศีทั้ง 12 ราศี มีนิสัยที่ไม่ดีอย่างไรกันบ้าง 


ดูดวงข้อเสียราศีมังกร ทายนิสัยผู้ที่เกิดในวันที่ 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ชาวราศีมังกรลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนมีความทะเยอทะยานมาก อยากไต่เต้า แซงหน้าคนอื่นอยู่เสมอ ไม่เคยพึงพอใจในสิ่งที่ตนมี ที่ตนเป็น อยากได้สิ่งที่ดีกว่าอยู่เสมอ ช่างติ ช่างว่า ออกแนวขี้บ่นหน่อย ชอบคิดมาก เจ้าระเบียบ เข้มงวดมาก และเอาใจยาก

ดูดวงข้อเสียราศีกุมภ์ ทายนิสัยผู้ที่เกิดในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม
ชาวราศีกุมภ์ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนที่เข้าใจยาก เดาใจไม่ถูกเลย แถมมีความลับเยอะเหลือเกิน ไม่ค่อยมีไหวพริบ ไม่ทันคนอื่นเท่าไหร่ ชอบทำอะไรแปลกๆ ที่คนอื่นคิดไม่ถึง และไม่ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น

ดูดวงข้อเสียราศีมีน ทายนิสัยผู้ที่เกิดในวันที่ 16 มีนาคม - 12 เมษายน
ชาวราศีมีนลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนถูกหลอกง่าย เชื่อใจคนง่ายเกินไป ใครพูดอะไร แนะนำอะไรก็เชื่อเขา ทำตามเขาไปซะหมดทุกอย่าง ชอบเหม่อลอย ใจลอย ไม่รู้คิดอะไรอยู่ แถมขี้เกียจสุดๆ และอ่อนไหวง่าย

ดูดวงข้อเสียราศีเมษ ทายนิสัยผู้ที่เกิดในวันที่ 13 เมษายน - 15 พฤษภาคม
ชาวราศีเมษลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนใจร้อน ใจเร็ว รีบไปหมด ไม่รู้จะรีบไปไหน ไม่ค่อยมีความอดทน อดทนรออะไรนานๆไม่ค่อยได้ ทำสิ่งต่างๆ ได้รวดเร็วแต่ไม่ค่อยจะคิดหน้าคิดหลัง ไม่มีความรอบคอบ แถมมีความทะเยอทะยานสูง อยากได้อยากมีอยากเป็นไปซะหมด

ดูดวงข้อเสียราศีพฤษภ ทายนิสัยผู้ที่เกิดในวันที่ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
ชาวราศีพฤษภลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนที่ดื้อรั้น ชอบเถียงหัวชนฝา ถ้าคิดว่าตนเองถูกเมื่อไหร่จะไม่ฟังใครเลยคราวนี้ ชอบทำตามใจตนเอง เอาตนเองเป็นที่ตั้ง ชอบใช้ของหรูหรา เวลาโมโหใครขึ้นมาหรือเกลียดใครล่ะก็จะกัดไม่ปล่อยเลยทีเดียว

ดูดวงข้อเสียราศีเมถุน ทายนิสัยผู้ที่เกิดในวันที่ 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ชาวราศีเมถุนลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนอยู่นิ่งไม่ค่อยได้ เบื่อง่าย เดี๋ยวก็เบื่อๆ จดจ่ออยู่กับอะไรนานไม่ได้เลย ชอบยั่วโมโห ออกแนวกวนๆ แบบผิดที่ผิดเวลา ชอบคิดมาก คิดจนเครียด อยากรู้เรื่องคนอื่นไปซะหมด ชอบโยกย้าย ไม่ชอบอยู่กับที่เป็นเวลานานๆ

ดูดวงข้อเสียราศีกรกฎ ทายนิสัยผู่ที่เกิดในวันที่ 16 กรกฎาคม - 18 สิงหาคม
ชาวราศีกรกฎลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนหวั่นไหวง่าย ชอบคิดมาก เรื่องเล็กนิดเดียวก็คิดเป็นตุเป็นตะไปใหญ่โต คิิดจนเครียด จนนอนไม่หลับ สุขภาพเสีย เครียดจนไมเกรนถามหา ทำอะไรไม่ค่อยเรียบร้อย ไม่ค่อยจะพอใจในสิ่งที่ตนมีอยากได้นู่นได้นี่ ขี้หงุดหงิดแต่หายเร็ว

ดูดวงข้อเสียราศีสิงห์ ทายนิสัยผู้ที่เกิดในวันที่ 19 สิงหาคม - 17 กันยายน
ชาวราศีสิงห์ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนมีความทะเยอทะยานมาก อยากจะมีอำนาจ โดดเด่นเหนือคนอื่น ชอบอิจฉาคนอื่นที่ได้ดีกว่าตน ชอบอวดเบ่ง และวางมาดใหญ่โต ดูน่าเกรงข้าม  อยากได้ อยากมี อยากเป็นนู่นเป็นนี่ไปซะหมด มีความมั่นใจในตนเองมาก และค่อนข้างจะดื้อรั้น

ดูดวงข้อเสียราศีกันย์ ทายนิสัยผู้ที่เกิดในวันที่ 18 กันยายน - 17 ตุลาคม
ชาวราศีกันย์ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนขี้บ่น ช่างติ ช่างว่าอยู่เรื่อย ไม่พอใจอะไรง่ายๆ ใครทำผิดนิดผิดหน่อยไม่ได้เลย ต้องติก่อน หัวดื้อ ชอบเถียงหัวชนฝา เจ้าระเบียบ ทุกอย่างต้องเป๊ะๆ 

ดูดวงข้อเสียราศีตุลย์ ทายนิสัยผู้ที่เกิดในวันที่ 18 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน
ชาวราศีตุลย์มีลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนเชชื่อคนง่าย และถูกหลอกง่าย ใครพูดอะไรก็เชื่อไปหมด ไม่ไตร่ตรองกรองข้อมูลให้ดีซะก่อน เชื่อใจคนง่าย และชอบนินทา มักเป็นคนเจ้าชู้ และไม่ชอบโดนบ่นโดนว่า

ดูดวงข้อเสียราศีพิจิก ทายนิสัยผู้ที่เกิดในวันที่ 15 พฤศจิกายน - 16 ธันวาคม
ชาวราศีพิจิกลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนอารมณ์แปรปรวนง่าย อารมณ์ขึ้นๆลงๆ ตอนดีก็ดีใจหาย ตอนโมโหขึ้นมาก็น่ากลัว แต่ยังดีที่โกรธง่ายหายเร็ว เป็นคนหงุดหงิดง่าย ชอบคิดมากหลายตลบ คิดจนนอนไม่หลับ คิดจนเครียดจนร้องไห้ก็มี

ดูดวงข้อเสียราศีธนู ทายนิสัยผู้ที่เกิดในวันที่ 17 ธันวาคม - 13 มกราคม
ชาวราศีธนูลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนมองโลกในแง่ดีเกินไป ชีวิตจริงมันไม่ได้สวยงามขนาดนั้น ไม่ค่อยจะยอมใครเท่าไหร่ มีความเชื่อมั่นในตนเองมาก เป็นคนตรงๆ คนเลยมองดูว่าเป็นคนแรงๆ พูดตรงเกิน ไม่ค่อยสนใจใคร และไม่ค่อยทันใครเท่าไหร่

*ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูล หากจะนำข้อมูลไปใช้โปรดระบุ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น