วันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2556

ทายนิสัยตามราศี 12 ราศี

ดูดวงทายนิสัยของผู้ที่เกิดในแต่ละราศีทั้ง 12 ราศี

ดูดวงทายนิสัย 12 ราศี

ดูดวงราศีมังกร ทายนิสัยผู้ที่เกิดในวันที่ 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ชาวราศีมังกรลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนมีรูปร่างสันทัด หรือสมส่วน บุคลิกภาพดูเป็นคนสุภาพ เรียบร้อย และเป็นคนเจ้าระเบียบ รักความสะอาดสะอ้านเป็นระเบียบ แต่ไม่เรื่องมาก ชอบจัดบ้าน เก็บกวาดบ้านให้ดูสะอาดอยู่เสมอ โดยมากมักเป็นคนที่มีหัวอนุรักษ์นิยม ลักษณะเด่นอีกอย่างของชาวราศีมังกร คือจะเป็นคนที่พูดคุยสนุกสนาน ร่าเริง เป็นคนมีอารมณ์ขัน ใครที่ได้เข้ามาพูดคุย คบหาด้วยก็จะรู้สึกสนุกสนาน คลายเครียด ชาวราศีมังกรเป็นคนไม่มีลับลมคมใน เก็บความลับ เก็บความรู้สึกไม่เก่ง

ดูดวงราศีกุมภ์ ทายนิสัยผู้ที่เกิดในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม
ชาวราศีกุมภ์ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงเป็นคน จิตใจดี สุภาพ อ่อนโยน และนุ่มนวล ชาวราศีกุมภ์มักมองโลกในแง่ดีอยู่เสมอๆ เป็นคนชอบให้อภัย เจ็บแล้วไม่ค่อยจะจำ ต้องให้อภัยอยู่เรื่อยไป เป็นคนขี้ใจอ่อน ชาวราศีกุมภ์เป็นคนเข้าสังคมเก่ง ชอบดูแลตนเองอยู่เสมอ เป็นคนแต่งตัวเก่ง แต่งตัวดูดีอยู่เสมอๆ อีกทั้งเป็นที่พูดจาได้ไพเราะอ่อนหวานเป็นนิสัย ทำให้เป็นที่รักของผู้ที่ได้เข้ามาทำความรู้จักมักคุ้นด้วย

ดูดวงราศีมีน ทายนิสัยผู้ที่เกิดในวันที่ 16 มีนาคม - 12 เมษายน
ชาวราศีมีนลักษณะโดยทั่วไป เป็นคนรักความเป็นระเบียบ และไม่ชอบความมักง่าย ถ้าเห็นใครทำอะไรลวกๆ แบบผ่านๆ ไปทีจะหงุดหงิด เพราะไม่ได้ดั่งใจ ชาวราศีมีนเป็นคนรักสวยรักงาม และไม่ชอบให้ใครมาบ่นตน โดยทั่วไปเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหว หวั่นไหวง่าย และยังเป็นคนชอบคิดมากอยู่เรื่อย คิดมากจนบางทีทำให้ตนเองนอนไม่หลับ ชอบคิดตอนนอน ทำให้เสียสุขภาพ

ดูดวงราศีเมษ ทายนิสัยผู้ที่เกิดในวันที่ 13 เมษายน - 15 พฤษภาคม
ชาวราศีเมษลักษณะนิสัยโดยทั่วไปเป็นคนอารมณ์ดี เป็นคนสนุกสนาน เฮฮา และชอบความหรูหรา โดยทั่วไปมักเป็นคนตัดสินใจเร็ว ไม่ค่อยรอบคอบ ไม่คิดหน้าคิดหลัง ปรกติตามดวงจะเป็นคนมีระเบียบวินัยดี แต่เก็บเงินไม่เก่ง ซื้อของง่าย เงินจึงหมดเร็ว ชาวราศีเมษมักทำอะไรง่ายๆ ไม่พิถีพิถันมากนัก เพราะตามดวงเป็นคนค่อนข้างใจร้อน ชอบทำอะไรให้เสร็จเร็วๆ ไม่ชอบอะไรที่ชักช้า ไม่ทันใจ

ดูดวงราศีพฤษภ ทายนิสัยผู้ที่เกิดในวันที่ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
ชาวราศีพฤษภลักษณะนิสัยโดยทั่วไปเป็นคนที่ดูสุขุม เรียบร้อย ลักษณะตามดวงเป็นคนที่มีความคิด มักจะคิดรอบคอบก่อนจะตัดสินใจทำอะไรลงไป ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี โดยทั่วไปเป็นคนพูดน้อย หรือไม่ค่อยพูด เป็นคนรักสงบ ไม่ชอบความวุ่นวาย ติดแต่ตรงที่เป็นคนไม่ค่อยกระตือรือร้นนัก เวลาทำอะไรก็จะทำแบบค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป จนบางครั้งอาจช้าเกินไปไม่ทันคนอื่น โดยมากเป็นคนมีสติปัญญาที่ดี

ดูดวงราศีเมถุน ทายนิสัยผู้ที่เกิดในวันที่ 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ชาวราศีเมถุนลักษณะนิสัยโดยทั่วไปเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นสูงมาก ทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และไม่ค่อยคิดหน้าคิดหลังก่อนจะทำ แต่เป็นคนสู้งาน มีงานไหนมาจะรีบทำให้เสร็จทันที ไม่รีรอ เป็นคนที่ค่อนข้างจะใจร้อน โดยทั่วไปเป็นคนขยัน และมีเหตุมีผล เป็นคนพูดจาดี น่าเชื่อถือ ชอบหากิจกรรมที่แปลกๆ ใหม่ๆ ทำ ไม่ชอบอยู่นิ่ง เป็นคนเบื่อง่าย ไม่ชอบทำอะไรซ้ำๆ เป็นเวลานานๆ

ดูดวงราศีกรกฎ ทายนิสัยผู่ที่เกิดในวันที่ 16 กรกฎาคม - 18 สิงหาคม
ชาวราศีกรกฎลักษณะนิสัยโดยทั่วไปเป็นคนที่รักสวย รักงาม เป็นคนใส่ใจและดูแลตนเองดี โดยทั่วไปมักเป็นคนคิดมาก คิดจนบางครั้งทำให้ตนเองนอนไม่หลับ เป็นคนที่ชอบทำอะไรง่ายๆ ไม่ค่อยพิถีพิถันนัก เน้นให้เสร็จไว โดยไม่ต้องออกแรงเยอะ โดยทั่วไปเป็นคนขยัน มีความกระตือรือร้นกำลังดี ไม่มากไม่น้อย เป็นคนทานง่ายอยู่ง่าย ไม่เรื่องมาก เป็นคนคุยสนุก ไม่น่าเบื่อ และมีเสน่ห์

ดูดวงราศีสิงห์ ทายนิสัยผู้ที่เกิดในวันที่ 19 สิงหาคม - 17 กันยายน
ชาวราศีสิงห์ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปแล้ว เป็นคนตรงไปตรงมา เวลาพูดจาจะไม่อ้อมค้อม แต่มีเหตุผล เป็นคนเด็ดเดี่ยวและมีความมั่นใจในตนเองสูง โดยทั่วไปเป็นคนรักพวกพ้องมาก เวลาพวกพ้องเกิดปัญหาจะรีบเข้าไปปกป้องและช่วยเหลือโดยทันที เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นและทะเยอทะยานดี แต่ติดตรงที่เป็นคนค่อนข้างดื้อรั้นหน่อย เป็นคนไม่ค่อยกลัวใคร โดยมากจะเป็นคนเก็บความรู้สึกไม่เก่ง

ดูดวงราศีกันย์ ทายนิสัยผู้ที่เกิดในวันที่ 18 กันยายน - 17 ตุลาคม
ชาวราศีกันย์ลักษณะนิสัยโดยทั่วไป เป็นคนเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้ยังไงอย่างงั้น เป็นคนสุภาพ อ่อนโยน และมีน้ำใจ ชอบแบ่งปัน ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ทั้งนี้จึงมีคนชอบเข้ามาขอความช่วยเหลือจากตนอยู่เสมอ โดยทั่วไปเป็นคนสนุกสนานร่าเริง แต่เป็นคนชอบคิดมาก ในบางเรื่องที่ไม่สำคัญแต่กลับคิดแล้วคิดอีก ต้องหัดปล่อยวางบ้าง ชาวราศีนี้เก็บอารมณ์ความรู้สึกค่อนข้างเก่ง

ดูดวงราศีตุลย์ ทายนิสัยผู้ที่เกิดในวันที่ 18 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน
ชาวราศีตุลย์มีลักษณะเด่นคือเป็นคนรักความยุติธรรม รักความถูกต้อง และเสมอภาค ไม่ชอบถูกเบียดเบียนหรือเอารัดเอาเปรียบ เป็นคนรักสงบ ไม่ชอบความวุ่นวาย โดยทั่วไปมักเป็นคนพูดน้อย ค่อนข้างเก็บตัว แต่เป็นคนพูดจาดีมีเหตุผล และเป็นคนตรงไปตรงมา ชอบให้ความช่วยเลือกับผู้อื่น เป็นคนที่มักคิดก่อนที่จะกระทำการใดก็ตาม จะคิดอย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนจะลงมือทำ เป็นคนมีความรอบคอบสูง

ดูดวงราศีพิจิก ทายนิสัยผู้ที่เกิดในวันที่ 15 พฤศจิกายน - 16 ธันวาคม
ชาวราศีพิจิกลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้วมักเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหว อารมณ์ขึ้นๆลงๆ เป็นคนโกรธง่าย แต่หายเร็ว เป็นคนตรงไปตรงมา ไม่อ้อมค้อม ไม่เสแสร้ง และจริงใจ โดยมากเป็นผู้ที่มีหน้าตาดี มีเสน่ห์และเป็นที่รักของผู้พบเห็น เป็นคนเก็บอารมณ์ไม่เก่ง และชอบเดินทาง ชอบทำสิ่งแปลกใหม่ และมักไม่ชอบทำอะไรที่ซ้ำซากจำเจ จะต้องหาอะไรแปลกใหม่หรือออกเดินทางไกลเพื่อหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับชีวิต

ดูดวงราศีธนู ทายนิสัยผู้ที่เกิดในวันที่ 17 ธันวาคม - 13 มกราคม
ชาวราศีธนูลักษณะนิสัยเป็นคนที่มีความมั่นใจในตนเองสูง เป็นคนที่เด็ดขาดและรักความยุติธรรม โดยมากชาวราศีนี้จะเป็นคนที่มีสติปัญญาดี เป็นคนคิดการไกลอยู่เสมอๆ ชาวราศีนี้เป็นคนตรงๆ เสแสร้งแกล้งทำไม่ค่อยเป็น เป็นคนกระตือรือร้น ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ ต้องหาอะไรทำอยู่เสมอ แต่จะติดตรงที่เป็นคนค่อนข้างดื้อ เพราะมีความมั่นใจในตนเองสูง จึงเชื่อมั่นใจความคิดของตนเองมากกว่าของคนอื่น 

*ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูล หากจะนำข้อมูลไปใช้โปรดระบุ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น